ตัวแทนจำหน่าย
ตัวแทนจำหน่าย อาชีพยอดฮิตเสริมสร้างรายได้!

ตัวแทนจำหน่าย อาชีพยอดฮิตเสริมสร้างรายได้!

ในปัจจุบันที่ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น แต่รายได้ที่เรามีนั้นยังเท่าเดิมทำให้ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายของคนในยุคปัจจุบัน ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะออกมาหารายได้เสริมกันมากมายไม่ว่าจะหางานพาร์ทไทม์ รับจ้างพิเศษ ปลูกผักขาย ขายอาหาร ขับรถส่งอาหาร แต่อาชีพเสริมที่เป็นที่นิยมที่สุดในขณะนี้หรือบางคนเลือกทำเป็นงานประจำก็คือการ ขายสินค้าออนไลน์ ” ซึ่งแต่ละงานก็เป็นงานที่ส่งผลดีในการเพิ่มรายได้ทั้งหมด

แต่ยังมีอีกช่องทางนึงที่จะสามารถทำให้คนที่สนใจอยาก “ขายสินค้าออนไลน์” สามารถขายสินค้าได้โดยใช้เงินลงทุนเพียงไม่กี่บาท ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องแพ็คสินค้าและจัดส่งด้วยตัวเอง ช่วยอำนวยความสะดวกให้อย่างมาก นั่นก็คือการเป็น “ ตัวแทนจำหน่าย” ซึ่งเราสามารถเลือกรูปแบบการเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ว่าจะสต๊อกสินค้าไปขายสำหรับคนมีหน้าร้านหรือจะเลือกไม่สต๊อกสินค้าแต่จะส่งออเดอร์มาให้บริษัททางบริษัทก็จะทำการจัดส่งสินค้าให้ โดยตัวแทนก็จะได้รับกำไรไปเต็มๆในทุกๆออเดอร์ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นถึงตัวแทนจำหน่ายที่มี 2 ประเภทให้เลือกตามความสะดวกของแต่ละคน

ตัวแทนจำหน่ายแบบสตีอกสินค้า

เป็นตัวแทนประเภทที่มีสินค้าอยู่ในมือจากการซื้อสินค้าราคาต้นทุนกับบริษัทมาสต๊อกไว้ที่หน้าร้านของตนเองเพื่อขาย เป็นการซื้อขาดโดยตัวแทนจำต้องซื้อสินค้าขั้นต่ำตามที่บริษัทกำหนด และนำสินค้านั้นไปขายโดยบวกกำไรจากการขายปลีก

ข้อดี 

 • สะดวกในการขายมีสินค้าให้ลูกค้าทันที
 • ได้กำไรที่เยอะเนื่องจากได้สินค้ามาในราคาต้นทุน
 • มีส่วนลดเยอะกว่า เนื่องจากซื้อคราวละเยอะๆ

 

ข้อเสีย

 • ต้องใช้ต้นทุนในการสต๊อกสูง
 • ต้องมีสถานที่สต๊อกสินค้า
 • ต้องแพ็คส่งสินค้าเองกรณีต้องส่งสินค้าให้ลูกค้า
 • มีความเสี่ยงที่สินค้าจะขายไม่ออก

ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า

เป็นตัวแทนที่ไม่ได้มีสินค้าอยู่ในมือ มีหน้าที่ทำการโพสขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และนำออเดอร์ที่ได้ พร้อมโอนค่าสินค้า ( ราคาต้นทุน+ค่าส่ง ) ให้บริษัทเพื่อที่บริษัทจะได้ทำการแพ็คสินค้าและส่งให้ลูกค้าในนามตัวแทนจำหน่าย

ข้อดี

 • ใช้ต้นทุนน้อยไม่มีต้นทุนในการสต๊อก
 • ไม่ต้องแพ็คส่งสินค้าเอง
 • ความเสี่ยงในการขายน้อย

 

ข้อเสีย

 • กำไรในการขายแต่ละชิ้นไม่สูงเท่าแบบสต๊อกสินค้า
 • ต้องใช้เวลาในการส่งสินค้าให้ลูกค้า

 

ซึ่งตัวแทนแต่ละประเภทก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันไปแต่ความเสี่ยงก็น้อยกว่าการลงทุนเป็นเจ้าของกิจการด้วยตัวเอง ด้วยทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำให้ “ตัวแทนจำหน่าย” เป็นอีกตัวเลือกอาชีพที่หน้าสนใจสำหรับหารายได้เสริมหรือรายได้หลักผ่านการขายออนไลน์ที่สะดวกสบาย ลงทุนต่ำ เป็นอาชีพที่เหมาะมากกับยุคสมัยที่ค่าใช้จ่ายสูง แต่รายได้เท่าเดิมแบบปัจจุบัน

บริษัทไอเอฟเคแล็บ” บริษัทรับจ้างผลิตปุ๋ย และขายสินค้าจุลินทรีย์ชีวภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ เจ้าทิพย์และไดโนเร็กซ์ ได้ทำการเปิดโอกาสรับสมัคร “ตัวแทนจำหน่าย” ให้ผู้ที่มีเงินลงทุนน้อยแต่สนใจอยากทำธุรกิจขายออนไลน์เจาะกลุ่มลูกค้าเกษตรกรด้วยสินค้าคุณภาพได้มาตราฐานของ “ไอเอฟเคแล็บ” “ตัวแทนจำหน่าย” สามารถเลือกได้ว่าจะสต๊อกสินค้าไว้ขายหน้าร้านหรือ ไม่สตีอกสินค้าขายสินค้าผ่านหน้าร้านออนไลน์ของตนเองเมื่อได้ออเดอร์แล้วนำออเดอร์พร้อมยอด (ราคาต้นทุน+ค่าส่ง) มาให้บริษัททางบริษัทก็จะทำการส่งสินค้าให้ในนามตัวแทน โดยตัวแทนจำหน่ายก็จะได้กำไรจากการขาย

 

✅ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการผลิต
✅ ไม่ต้องมีค่าเช่าหน้าร้านขายผ่านออนไลน์
✅ ไม่ต้องมีค่าสต๊อกสินค้า
✅ ไม่ต้องมีค่าแพ็คและส่งสินค้า
✅ มีเวลาว่างมากขึ้นจากการไม่ต้องแพ็คสินค้าเอง
✅ ไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงได้ตัวแบรนด์สินค้า

 

สนใจสมัครเป็นตัวแทนกับ iFK LAB ติดต่อ
☎โทร 065-529-9099
?ไลน์ไอดี @ifklab มี @ ด้วยนะคะ หรือ คลิก➔ https://line.me/ti/p/~@ifklab
?เฟสบุ๊คของเรา คลิก➔ facebook.com/iFKlab

?ผลิตและจัดจำหน่ายโดย
บริษัท ไอเอฟเคแล็บ จำกัด LAB มาตรฐาน ISO/IEC 17025
www.iFKlab.com